[Full 1080p] Interstellar 2014 – Hố đen tử thần 2014 | Phim cũ nhưng rất hay

0
107

Xem online: Ấn vào đây


== Tải phim Interstellar ==

 

=Phụ đề Việt=

 

Trailer Interstellar (2014)

Interstellar lấy bối cảnh là thế giới trong một tương lai không xa, khi nền văn minh của con người đang dần tàn lụi và nhân loại đứng trước nguy cơ tận diệt. Loài người chết dần chết mòn bởi các loại cây cung cấp lương thực dần mất đi khả năng đơm hoa kết trái. Ngô là thứ duy nhất còn có thể giúp cho con người tồn tại, nhưng điều đó cũng chẳng kéo dài thêm được bao lâu.
 
Lúc này, các nhà khoa học tình cờ phát hiện ra một hố đen kỳ lạ ngoài không gian gần Sao Thổ, mà theo thăm dò của họ thì có thể dẫn tới một hệ hành tinh mới, mang đủ điều kiện để sự sống nảy sinh.
 
 
Họ quyết định chọn Cooper làm người lãnh đạo một nhóm phi hành gia tới hố đen, mang theo hy vọng mong manh giải cứu loài người.
 
 Toàn bộ Interstellar là một chuyến hành trình gian nan, trắc trở, thể hiện tinh thần nhân văn lớn lao. Nhân vật chính Cooper vốn là một kỹ sư và phi hành gia tài ba của NASA, nhưng vì một tai nạn và thời thế thay đổi nên anh buộc phải từ bỏ hoài bão để trở thành người nông dân trồng ngô, nuôi sống gia đình bé nhỏ.
  
Nhiệm vụ ngoài không gian thổi bùng lên đam mê tưởng như đã tàn lụi trong anh bấy lâu nay: được làm một phi hành gia. Nó cũng đồng thời là tia hy vọng duy nhất có thể đem đến một tương lai tươi sáng cho gia đình anh và toàn bộ nhân loại. Nhưng nhiệm vụ mà Cooper đã nhận rất khó khăn không biết đến bao giờ anh mới có thể trở về. Và cô con gái bé nhỏ Murph vì quá yêu thương anh mà không thể nào chấp nhận nổi chuyện để cha ra đi….
 
Xét một cách tổng quan, với kinh phí sản xuất lên tới 165 triệu USDInterstellar thực sự mang tầm vóc siêu phẩm, xứng đáng với hai chữ “kỳ vĩ” mà khán giả hy vọng trong suốt bấy lâu nay. “Interstellar” cũng là được đánh giá cao nhất trong năm 2014 với số điểm IMDb cao ngất ngưởng, 8.9 điểm. (theo Zing.vn)
 

Screenshots Interstellar 2014