[Ebook Siêu Hay] Cẩm Nang Tự Học IELTS – Kiên Trần | Kientran’s ielts handbook 8.5

0
166
Cẩm Nang Tự Học IELTS – Kiên Trần, cuốn sách này phân tích rất sát về rào cản tâm lý chung của những ai sợ học, sợ nói tiếng Anh, nó bắt bệnh cho bạn, chỉ ra cho bạn vấn đề nằm ở đó, ở kia, ở đây và ở chính cách thức tiếp nhận của chúng ta. Nó bẻ gãy định kiến, lối mòn về những phương pháp học tiếng Anh xưa cũ, kém hiệu quả, rập khuôn và đầy nhàm chán
 Cẩm Nang Tự Học IELTS - Kiên Trần

 Tải bản Ebook 

Link GG Drive5.1MB

 Mua Sách Giấy ở Tiki 

 

Giới thiệu Cẩm Nang Tự Học IELTS 


Vấn đề của các sách IELTS 
hiện nay không phải là thiếu từ vựng, thiếu ngữ pháp hay thiếu kinh nghiệm hoặc bí quyết làm bài thi IELTS cũng như học tiếng Anh.

Vấn đề nằm ở chỗ hầu như tất cả các sách trên thị trường đã “quên” mất một thứ quan trọng nhất. Đó là Tâm lý (belief system).Tâm lý mới là nguyên nhân số một quyết định số điểm IELTS của bạn. Mỗi người chúng ta tồn tại một hệ thống tâm lý (belief system) khác nhau do được nuôi dưỡng, giáo dục trong các môi trường khác nhau. Tâm lý có liên quan đến văn hóa, lối tư duy, môi trường sống và nhận thức. Nó khiến bạn hành động mà không suy nghĩ. Nó khiến cho hành động của bạn khác với người khác và hành động của người khác khác hoàn toàn với bạn. Nó khiến cho chúng ta khác nhau. Nó quyết định mọi suy nghĩ và hành động của chúng ta… một cách vô thức.
 
Kientran’s ielts handbook 8.5
Những gì bạn và bạn của bạn hiểu về IELTS hiện nay được hình thành bởi truyền thông, nhà trường, xã hội, bạn bè, gia đình, sách báo và thậm chí là các trang mạng xã hội như Facebook.
 
Nhưng liệu nhận thức của bạn (và bạn của bạn) về IELTS và quá trình học IELTS hiện nay có thực sự giúp bạn đạt được mục tiêu? Khả năng cao là không. Đơn giản là vì belief system của phần lớn người học IELTS (hay tiếng Anh nói chung) đã bị bóp méo.
 
Kientran’s ielts handbook 8.5 anh 2
 Chính vì vậy, việc học từ vựng, ngữ pháp hay kỹ năng dù hăng say đến đâu cũng trở nên gần như vô tác dụng. Trước khi học, bạn phải thay đổi cái belief system trước.
 
Cuốn sách này khác với các cuốn sách khác ở chỗ nó tập trung thay đổi belief system của bạn thay vì cố nhồi nhét thêm từ vựng hay ngữ pháp khiến bạn… gấp sách lại để năm sau đọc tiếp.
 

Kientran’s ielts handbook 8.5 anh 3 Những ý tưởng hay của cuốn sách

 

– Bạn đang ở kỷ nguyên SOCIAL MEDIA, phần lớn chúng ta bị xuôi theo dòng thông tin và mất tập trung, mất chính kiến. Những kẻ ĐỨNG VỮNG và TIN vào bản thân là những kẻ chiến thắng.– Nếu bạn đang LIKE quá nhiều PAGE IELTS, bạn không cần nhiều đến thế. Like 1000 pages IELTS không giúp bạn tiến bộ hơn, mà nó sẽ khiến bạn loạn hơn và chán học hơn.– Hãy đọc ít thông tin về thủ thuật IELTS và tập trung luyện tập.– Luôn nhớ rằng “LESS IS MORE”

IELTS được thiết kế để khiến bạn NẢN chứ ko phải khiến bạn HÀI LÒNG. Nếu nó KO khó, nó sẽ KO thể thay đổi bạn, và nếu nó KO khó, nó sẽ KO có ý nghĩa gì để tồn tại.Easy come easy go. Hard come, hard go. Cơ bắp chỉ chắc và bền khi bạn tập nặng và lâu.– IELTS sẽ cười sung sướng khi bạn NẢN và bỏ cuộc.

Năng lượng của chúng ta có hạn, chúng ta phải quản lý năng lượng của mình (Energy Management)– Có 2 nhóm: Energy-sucker (hút năng lượng ra khỏi cơ thể bạn khiến bạn kiệt quệ). Và Energy-filler (cung cấp năng lượng cho bạn)– Be aware và tránh xa loại Energy-sucker, tăng cường tiếp xúc với Energy-filler– Luôn check xem năng lượng mình đang ở mức nào.– Ảo giác trí nhớ xuất hiện khi bạn nhìn vào LIST TỪ VỰNG.– Nếu bạn quản lý năng lượng tốt, bạn sẽ LUÔN LUÔN là con người DỒI DÀO NĂNG LƯỢNG (FULL OF ENERGY)

-Từ mức IELTS 1.0-6.5. Bạn được dạy những thứ NÊN HỌC. Từ mức 6.5-9.0, bạn được dạy những thứ KHÔNG NÊN HỌC.

IELTS chỉ đơn giản là một bài test ngôn ngữ. Bạn KHÔNG ĐƯỢC cho nó quyền take over cuộc sống của bạn. Cuộc sống của bạn là quan trọng nhất. Dù chưa thi IELTS, hãy vẫn luôn vui vẻ. Vì bạn sẽ được điểm IELTS cao NẾU bạn học. (100% success rate). Stop here, read this again!

 

Một số đánh giá Cẩm Nang Tự Học IELTS trên Tiki 

đánh giá tiki Kientran’s ielts handbook 8.5