Phim Việt hay – Cô Ba Sài Gòn [2017] – Download và xem online

0
167
Cô Ba Sài Gòn (tựa tiếng Anh: The Tailor) là một bộ phim điện ảnh của Việt Nam về đề tài thời trang mang yếu tố xuyên không kỳ ảo 
 
Cô Ba Sài Gòn do Trần Bửu Lộc và Kay Nguyễn làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Hồng Vân, Diễm My, Diễm My 9X, Oanh Kiều và S.T.​

Link download: COBASAIGON1080.mp4
Xem online: Click here
 
 

Phim tôn vinh áo dài, trang phục truyền thống của Việt Nam Mở đầu bằng bối cảnh Sài Gòn năm 1969, nhân vật chính của phim là Cô Ba Như Ý – con gái cưng nhà may áo dài Thanh Nữ nức tiếng “Hòn ngọc Viễn Đông” . Vừa có gia thế vừa có tài năng, cô Ba nhanh chóng nổi tiếng khắp xứ bởi tài thiết kế. Thế nhưng, cô gái trẻ này lại chỉ thích Âu phục mà ghét cay ghét đắng tà áo dài.
 
 
Như Ý giữ mãi định kiến đó cho đến khi vô tình mặc lên người chiếc áo dài đong đầy tình thương mẹ may cho và lạc đến năm 2017. Khủng khiếp hơn cả sự lạ lẫm giữa thế kỷ 21, nhà may Thanh Nữ hiện tại khiến Như Ý vô cùng kinh hãi.

Tralier Cô ba Sài Gòn 

Cô Ba Sài Gòn làm khá tốt, tròn trịa, mạch phim diễn biến vừa phải, nếu khán giả không quá khó tính thì đây là một bộ phim đáng xem.