Red Sparrow – Đặc vụ Chim sẻ đỏ – Download hoặc xem online

0
69
Red Sparrow  là bộ phim gián điệp ly kỳ Mỹ với sự có mặt của Jennifer Lawrence 
siêu sexy, sản xuất năm 2018 do đạo diễn Francis Lawrencechỉ đạo và Justin Haythe viết kịch bản
 
Phim kể câu chuyện về một sĩ quan tình báo Nga được gửi đến để liên lạc với một đặc vụ CIA. Dominika Egorova bất đắc dĩ được chọn để đào tạo thành một “chim sẻ”, môt điệp viên có sức quyến rũ chết người của Tổng cục an ninh Nga. 
 
Dominika phải học cách sử dụng cơ thể như một loại vũ khí , tuy nhiên cô vẫn luôn đấu tranh để duy trì ý thức về bản thân trong suốt quá trình huấn luyện làm vô nhân hóa.
 
Được phát hiện ra tài năng trong một hệ thống tiêu cực, cô nổi lên là một trong những người giỏi nhất của chương trình đào tạo 
 

Mục tiêu đầu tiên của cô là Nate Nash, một nhân viên của CIA, đảm trách nhiệm vụ nằm vùng nhạy cảm nhất của cơ quan tình báo Nga. Hai con người trẻ tuổi rơi vào vòng xoáy luẩn quẩn giữa lôi cuốn và lừa dối, đe dọa đến sự nghiệp của họ, lòng trung thành và an ninh của cả hai quốc gia

” Có thể nói, Red Sparrow chọn màu sắc phim hồi hộp, giết người đầy kịch tính làm chủ đạo là một nước đi đúng đắn do dòng phim này đang có những bước chuyển mình đáng chú ý, kể từ sau sự thành công của Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông. Dù rằng, đây không phải là vai diễn xuất sắc nhất của Jennifer Lawrence, nhưng rõ ràng đây sẽ là vai diễn đưa hình ảnh một minh tinh Oscar của Jennifer trở về nơi nó vốn thuộc về ” 
 

Tralier Red Sparrow


 
 
 
Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here