[Full HD] ✔️ Trọn bộ Chiến tranh giữa các vì sao ( tập 1- tập 9) – Star Wars Series download

0
194

Giới thiệu Star Wars

Star Wars (hay Chiến tranh giữa các vì sao ) là bộ tác phẩm hư cấu sử thi không gian viễn tưởng cực hay của Mỹ sáng tạo bởi George Lucas, Loạt phim Star Wars gồm khá nhiều tập, tập đầu vào năm 1977. Loạt phim kể về những cuộc phiêu lưu hấp dẫn của các nhân vật khác nhau tại một thiên hà xa xôi. Từ khi ra mắt, Star Wars đã trở thành một hiện tượng, một thứ văn hoá “Star Wars” ở nhiều nước phương tây

Star Wars Poster
 
Star Wars giữ Kỷ lục Guinness về “Thương hiệu thương mại thành công nhất“. Vào năm 2015, toàn bộ giá trị của loạt phim lên đến 42 tỷ USD, tính cả doanh thu phòng vé và doanh thu trò chơi, DVD, điều này làm nó trở thành thương hiệu thương mại có doanh thu cao nhất thời đại, chỉ xếp sau Pokemon
________________________________________________________________
 
– Trong bài viết hoành tráng nhất vụ trụ này mình sẽ chia sẻ link download của toàn bộ các tập Star Wars ( từ tập 1 đến tập 8) với chất lượng Full HD được mình sưu tập từ nhiều nguồn. Chúc các bạn cày phim vui vẻ !
_________________________________________________________
 

DOWNLOAD TRỌN BỘ CHIẾN TRANH GIỮA CÁC VÌ SAO

Nếu bạn là người mới tìm hiểu loạt phim Star Wars này thì mình xin nói qua một chút.
Star Wars Logo
– Bộ phim này tác giả làm trước 3 tập gốc (tập 4-6 | 1977-1983) sau đó mới làm thêm 3 tập tiền truyện (tập 1-3 | 1999-2005), lý do là lúc năm 1977 đó công nghệ chưa cho phép để làm những tập tiền truyện.
+ Các bạn có thể xem theo trình tự thời gian sản xuất là – 4, 5, 6, 1, 2, 3, 7, 8
+ Hoặc theo đúng dòng thời gian từng sự kiện – 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8
 
Mình thì khuyên các bạn nên xem theo trình tự đầu tiên nhé. Các bạn sẽ thưởng thức bộ phim trọn vẹn cảm xúc nhất, giống với bên các bạn bên Tây :)
 

TẬP I – Hiểm họa bóng ma |  Star Wars: Episode I – The Phantom Menace (1999) 

 
Download Star Wars: Episode I – The Phantom Menace (1999) 
 

NỘI DUNG PHIM:

Phần phim này bắt đầu với hai hiệp sĩ Jedi, đại diện cho hội đồng Jedi can thiệp hòa giải sự tranh cãi giữa liên đoàn thương mại và hành tinh Naboo. Khi việc hòa giải không thành, hai hiệp sĩ Jedi hộ tống nữ hoàng Padmé Amidala chạy trốn khỏi hành tình Naboo.
 
Trên đường đi đến hành tình Coruscant tìm cách hòa giải mâu thuẫn, họ phải ghé hành tinh Tatooine để tìm vật liệu sửa phi thuyền. Tại đây hiệp sĩ Qui-Gon Jinn gặp cậu bé nô lệ Anakin Skywalker. Ông tin rằng cậu bé, với các tài năng kỳ lạ, sẽ là một hiệp sĩ đem lại sự cân bằng cho vũ trụ rối loạn.
 

Xem online: Ấn vào đây 


== Tải phim ==

 

=Phụ đề Việt=

 

Tralier Star Wars: Episode I – The Phantom Menace

 
 
 

TẬP II – Sự xâm lăng của người Vô tính |  Star Wars: Episode II – Attack of the Clones (2002)

 
Download Star Wars: Episode II – Attack of the Clones (2002)

NỘI DUNG PHIM:

Phim diễn ra trong bối cảnh 10 năm sau phần Chiến tranh giữa các vì sao (Phần I): Hiểm hoạ bóng ma, khi dải thiên hà đứng trước bờ vực của nội chiến. Dưới sự lãnh đạo của kẻ nổi loạn người Jedi Count Doku, hàng ngàn hệ hành tinh đe dọa li khai khỏi nền cộng hòa.
 
Khi mục tiêu giết người nhắm vào thượng nghị sĩ Padmé Amidala, cựu nữ hoàng của hành tinh Naboo, hiệp sĩ Jedi tập sự 19 tuổi Anakin Skywalker được giao nhiệm vụ bảo vệ cô, trong khi thầy anh là Obi-Wan Kenobi được giao nhiệm vụ điều tra mục đích của vụ ám sát. Ngay sau đó Anakin, Padmé và Obi-Wan bị lôi kéo vào lãnh thổ của tổ chức li khai và sự bắt đầu mối đe dọa cho nền cộng hòa, Cuộc chiến tranh của người vô tính.
 

Xem online: Ấn vào đây

 

== Tải phim ==

 

=Phụ đề Việt=

 

Tralier Star Wars: Episode II – Attack of the Clones

 
 
 

TẬP III – Sự báo thù của người Sith | Star Wars: Episode III –  Revenge of the Sith (2005)

 
Download Star Wars: Episode III –  Revenge of the Sith (2005)

NỘI DUNG PHIM:

Bộ phim diễn ra trong khoảng thời gian sau ba năm dai dẳng của cuộc chiến tranh trong dãy thiên hà, và cuộc chiến tranh vô tính cũng gần sắp tới hồi kết thúc. Hội đồng các hiệp sĩ Jedi giao nhiệm vụ cho Obi-Wan Kenobi tóm cổ tên tướng Grievous, kẻ cầm đầu chủ chốt của đội quân ly khai Separatist đem ra xét xử về tội lỗi mà hắn gây ra. Cùng lúc đó trên hành tinh Coruscant, thủ tướng Palpatine ngày càng tăng thêm quyền lực của mình.
 
Sức mạnh cả trong đường lối chính trị của ông ta đã từng bước biến đổi thể chế cộng hòa từng xa lánh chiến tranh thành một đế quốc Galactic hùng cường hiếu chiến. Đối với đồng minh thân cận nhất của mình, Anakin Skywalker, ông ta dần hé lộ bản chất thật sự của quyền lực nơi ông ta muốn hướng đến và lời hứa bí mật với phe Force trong một nỗ lực chiêu dụ anh đứng về phía ác…
 

Xem online: Ấn vào đây

 

== Tải phim ==

 

=Phụ đề Việt=

 

Tralier Star Wars: Episode III – Revenge of the Sith

 

 

TẬP IV – Niềm hy vọng mới | Star Wars: Episode IV – A New Hope (1977)

 
 Download Star Wars: Episode IV - A New Hope (1977)
 

NỘI DUNG PHIM:

 
Star Wars: A New Hope là phần thứ 4 của series phim Star Wars. Luke Skywalker sống trên một trang trại ở hành tinh Tatooine bụi bặm cùng với cô và chú của anh. Luke là một thanh niên gan dạ và rất nóng lòng được trở thành một chiến binh nổi lọan. Lúc này, tên Darth Vader tàn bạo đã thôn tính cả thiên hà và đang hoàn thành một vũ khí hủy diệt khủng khiếp, Death Star.
 
Công chúa Leia, người dẫn đầu phong trào nổi lọan, biết được kế họach này và tìm cách báo cho Obi-Wan Kenobi, một nhà tu hành già nua sống ẩn dật có sức mạnh phi thường. Vô tình tìm thấy mẩu tin báo nguy của công chúa giấu trong người máy R2D2, Luke lên đường tìm kiếm Obi-Wan Kenobi để hợp sức cùng nhau cứu công chúa cũng như giải thoát cả thiên hà.
 
 

Xem online: Ấn vào đây


== Tải phim ==

 

=Phụ đề Việt=

 

Tralier Star Wars: Episode IV – A New Hope


 

TẬP V – Đế chế phản công | Star Wars: Episode V – Empire Strikes Back (1980)

 
Download Star Wars: Episode V - Empire Strikes Back (1980)

NỘI DUNG PHIM:

Sau khi phá hủy được trạm vũ trụ Death Star, Luke trốn thoát cùng những người bạn đồng hành. Liên quân nổi dậy đóng quân tại Hoth, còn Luke và chú robot R2-D2 tìm đến hành tinh Dagobah để tìm thầy Jedi Yoda. Darth Vader cùng đội quân của Đế chế bắt đầu cuộc truy nã những kẻ nổi loạn
 

Xem online: Ấn vào đây

 

== Tải phim ==

 

=Phụ đề Việt=

 

Tralier Star Wars: Episode V – Empire Strikes Back

 
 

TẬP VI –SỰ TRỞ LẠI CỦA JEDI | Star Wars: Episode VI – Return of the Jedi (1983)

 
Download Star Wars: Episode VI - Return of the Jedi (1983)

NỘI DUNG PHIM:

Phần 6 này sẽ tiếp tục với trận đụng độ nảy lửa giữa Luke và kẻ thù không đội trời chung Darth Vader. Khi mà vũ khí hủy diệt Death Star được khôi phục lại, đạo quân khát máu của Đế chế trực chỉ hành tinh của nữ hoàng Leia. Luke nay đã trở thành một Jedi thực thụ được sự giúp đỡ của đạo quân Ewoks gồm những sinh vật kỳ lạ sẵn sàng đương đầu thử thách…
 
 

Xem online: Ấn vào đây 


== Tải phim ==

 

=Phụ đề Việt=

 

Tralier Star Wars: Episode VI – Return of the Jedi

 
 

TẬP VII – Thần lực thức tỉnh| Star Wars: Episode VII – The Force Awakens (2015)

 
Download Star Wars: Episode VII - The Force Awakens (2015)
 

NỘI DUNG PHIM:

 
Phim lấy bối cảnh 30 năm sau sự kiện của Star Wars phần VI – Return of the Jedi (Sự trở lại của Jedi). Bộ phim sẽ theo chân các nhân vật quen thuộc như Luke, Han Solo, Công chúa Leia… đến một hành tinh lạ với mục đích thu thập mẫu vật. Nhưng họ không ngờ mình sắp đánh thức một kẻ thù nguy hiểm bậc nhất vũ trụ hiện đang ngủ yên nơi đây. Star Wars: The Force Awakens sẽ được chỉ đạo bởi một người mới, đạo diễn J.J. Abrams, thay cho người sáng tạo George Lucas, và sẽ mở đầu cho bộ 3 phần phim tiếp theo của loạt phim này.
 

Xem online: Ấn vào đây


== Tải phim ==

 

=Phụ đề Việt=

Tralier Star Wars: Episode VII – The Force Awakens

 
 
 

TẬP VIII – Thần lực thức tỉnh | Star Wars: Episode VII – The Last Jedi (2017)

 
Star Wars: Episode VII - The Last Jedi (2017)
 

NỘI DUNG PHIM

 
Phần 8 Star Wars sẽ tiếp tục câu chuyện ngay sau khi kết thúc phần 7: The Force Awakens.  Lúc này Quân Kháng Chiến đang cố gắng hết sức sống sót trước thế lực tàn bạo The First Order. Trong khi đó Rey đang cũng ra sức thuyết phục  sư phụ Jedi Luke Skywalker dạy cho cô cách điều khiển thần lực.  Và lòng trung thành của anh chàng Finn vào Quân Kháng Chiến cũng sẽ được thử thách khi cả đội quân tàn bạo The First Order đang săn lùng họ trên khắp thiên hà
 

Xem online: Ấn vào đây

== Tải phim ==

 

=Phụ đề Việt=

 

Tralier Star Wars: Episode VIII – The Last Jedi

 

TẬP IX – Skywalker trỗi dậy | Star Wars: Episode IX –  The Rise of Skywalker (2019)

Star Wars: Episode IX -  The Rise of Skywalker (2019)

NỘI DUNG PHIM 

Trong tập này, Vũ trụ Star Wars sẽ tiếp tục quay trở lại với phần phim thứ 9: “Sự trỗi dậy của Skywalker” và đây cũng chính là hồi kết cuối của thiên sử thi Skywalker. Khi mà cuộc chiến thế kỷ giữa người Sith và Jedi đạt đến đỉnh điểm thì cũng là đoạn kết 9 năm của đế chế Skywalker mở ra kỉ nguyên Star Wars mới trong 10 năm tới.

Xem online: Ấn vào đây

== Tải phim ==

=Phụ đề Việt=

Link 1 

Tralier Star Wars: Episode IX- The Rise of Skywalker

📌 Xem thêm: