Tải Age Of Empires 2 | Đế chế 2 Full + Có thêm quân Việt Nam | AOE 2 Full | AoE 2: Rise of the Rajas

9
258

Nói đến game chiến thuật thì AOE là một cái tên không thể không nhắc đến Age Of Empires 2 là một trong những tựa game có số lượng người chơi đông đảo bậc nhất. Sau thành công của phiên bản AOE 1, nhà phát hành game Microsoft tiếp tục lại tung ra phiên bản thứ 2 mang tên Age of Empires II không kém phần hấp dẫn.
 
 
 
AoE 2: Rise of the Rajas– Đế Chế 2 có Việt Nam là bản mở rộng đưa thêm 4 chủng tộc vào game gồm: Burmese, Khmer, Malay và đặc biệt là Vietnamese. Ngoài việc được điều khiển các binh chủng của nước Đại Việt, game thủ nước nhà sẽ có cơ hội ôn lại những bài học lịch sử về cuộc kháng chiến chống ách đô hộ dưới thời vua Lê Thái Tổ theo góc nhìn trực quan nhất – đó là trực tiếp tham gia những trận đánh đậm tính sử thi.
 

▼ Download AOE 2 Full 

 

Bản có VN

(pass: Phongit.net) | 2.04GB
 

   Bản ko có VN(nhẹ hơn)

(pass: thuthuat.dianguc.info) | 1.3 GB
 
_______________________________________________
 

Hướng dẫn cài AOE 2 Full

 

Notice: Nếu bạn cài game trên Win10 thì khả năng sẽ có một số lỗisteam, faltal, D3dx9_25.dll, code -6: Xem video hướng dẫn sửa lỗi

– Và bạn có thể tham khảo xem viết này để sửa lỗi “Application was unable to start correctly (0xc0000022)“nhé : Sửa lỗi Cài Aoe 2 trên win10

_________________________________________

== Phần 1: Cài AOE 2 Full ==

 
1. Sau khi tải về bạn giải nén, và chạy file “Setup” để cài
 
 
 
2. Ra bảng này bạn click OK
 
3. Giao diện cài game hiện lên. Bạn có thể chọn nơi cài khác
 
 
4. Sau đó bạn cứ Next Next
 
 
 
 
 
5. Sau khi cài game xong.
Có mấy cái ô này bạn tích hết và ấn “Finish” nó sẽ tự cài
Đây là mấy thư viện C++, đồ hoạ DX để game chạy đc | Máy nào cài rồi thì thôi
 
 
Ok sang phần 2
 

== Phần 2: Crack AOE 2 Full ==

 
1. Bạn vào folder C.r.a.c.k copy hết file trong đó
 
 
 
2. Bạn “Paste” nó vào thư mục cài game
 
 
Chọn “Copy and Replace” để ghi đè
3. Bạn mở game lên
Notice: Nếu bạn cài game trên Win10 thì khả năng sẽ có một số lỗisteam, faltal, D3dx9_25.dll, code -6: Xem video hướng dẫn sửa lỗi
 
4. Ra bảng này thì bạn tick “Automatically close ” rồi “Ok”
 
4. Ok rồi nhé !
Info:
Trong AoE 2: Rise of the Rajas  có một vấn đề được bàn tán sôi nổi nhất đó chính là sức mạnh vượt trội của 2 đế chế mới là Malay và đặc biệt là Việt Nam. Nhiều người cho rằng hai đế chế này quá mạnh, áp đảo hoàn toàn so với phần còn lại của thế giới.
 
Trong khi Malay sở hữu khả năng phát triển với tộc độ “tên lửa” thì Việt Namlại được coi là một trong những đạo quân mạnh nhất trong phần chơi multiplayer. Khác với tất cả các chủng tộc còn lại, Việt Namcó một lợi thế rất lớn đó là có thể nhìn thấy nhà đối phương ngay từ khi bắt đầuAge of Empires II: Rise of the Rajas (không cần đi dò). Đây là khả năng mà chỉ riêng chủng tộc Việt Nam mới có, một sự ưu ái không hề nhỏ của nhà sản xuất dành cho bình đoàn của Lê Lợi.
 
Bên cạnh đó, Việt Nam rất mạnh trong đời 2 và 3 với hai loại quân chủ lực là lính bộ binh nhẹ (Skirmishers) và cung thủ (Archer). Bộ binh của Việt Nam rất trâu với 9 giáp khởi điểm và 20% máu nhiều hơn với các dòng bộ binh của các chủng tộc khác. Cung thủ cũng rất khỏe với 10 giáp khởi điểm và có thể nâng cấp được full công nghệ (điều mà không phải cung thủ của chủng tộc nào cũng có thể làm được).
 
Nguồn: Phongit.net , thuthuat.dianguc.info
Content Protection by DMCA.com

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here