Tải Venom 2018 Vietsub Blu-ray Full HD ✔️ – Quái Vật Venom 1080p + Thuyết minh

0
222
Venom (2018) – Quái vật Venom bộ phim siêu anh hùng của mới nhất của hãng Marvel. Trong phim Quái vật Venom thuộc chủng loài Symbiotes có nguồn gốc ngoài hành tinh, chúng du hành từ nơi này sang nơi khác với mục đính tìm kiếm sự sống để sinh tồn và phát triển, chúng sống ký sinh trên vật chủ, điều khiển vật chủ để tìm kiếm con mồi, sau 1 thời gian nếu vật chủ suy yếu thì chúng sẽ ngay lập tức tách rời ra để đi tìm vật chủ khác để sinh tồn.
 

Xem online: Ấn vào đây


== Tải phim Venom 2018 ==

 

=Phụ đề Việt=

 
Venom 2018 với nội dung xoay quanh một phóng viên lành nghề, Eddie Brook (Tom Hardy) bắt đầu bí mật điều tra những hành vi tội phạm của Drake.
 
 
Anh dần tìm cách cận và dần khám phá ra một bí mật khủng khiếp. Song, anh chàng đã vô tình nhiễm phải Symbiote vào cơ thể. Từ đây, Eddie bắt đầu sở hữu những siêu năng lực và nhân cách tàn bạo của Venom.
 
 
Eddie phải trải qua sự biến đổi kinh hoàng cả về thể chất lẫn tinh thần và cùng lúc đó phải chiến đấu với sự truy đuổi gắt gao của tổ chức Life Foundation. Điều này đã dần biến anh thành quái vật đen tối và nguy hiểm nhất chống lại người Nhện – Venom.
 
 

Trailer Quái Vât Venom (2018)