Vùng Đất Câm Lặng ( 2018 ) – A Quiet Place ( 2018 ) – Kinh dị cực hay

0
139
A Quiet Place (phát hành tại Việt Nam với tựa: Vùng đất câm lặng) là một bộ phim kinh dị Mỹ cực hay năm 2018 do John Krasinski đạo diễn kiêm diễn viên, và Emily Blunt đóng vai chính
 
 

Bộ phim lấy bối cảnh tương lai không xa, khi con người bị săn lùng bởi một loài quái vật đáng sợ. Chúng bị mù, nhưng lại sở hữu đôi tai cực thính, lớp giáp dày, và sẵn sàng ra tay dã man với bất cứ đối tượng nào gây ra tiếng động.

Gia đình nhà Abbott là những người hiếm hoi sống sót sau khi loài sinh vật kỳ lạ xuất hiện. Họ buộc phải lập ra hàng loạt quy tắc nghiêm ngặt nhằm đảm bảo việc không gây nên bất cứ tiếng động nào, qua đó có thể tránh khỏi đám quái vật vô cùng đáng sợ kia.
 
Thế nhưng trong một lần đùa nghịch, cậu con trai duy nhất của gia đình vô tình đã làm vỡ chiếc đèn dầu và gây ra tiếng động mạnh  8-O. Kể từ đó cả gia đình bị truy lùng bởi những thế lực nguy hiểm mà không ai cũng không thể hình dung nổi … 

Đánh giá A Quiet Place

Thật sự A Quiet Place mang đến một cảm giác rất khó diễn tả nếu bạn không đắm chìm trong cái không gian câm lặng của phim. Lâu lắm rồi tôi mới được xem một bộ phim kinh dị đầy căng thẳng như A Quiet Place. Đó là thứ kinh dị mà khiến não bạn căng như dây đàn như phải nín thở theo từng diễn biến của phim, cảm giác như bạn đang là chính nhân vật đó, chịu đựng với những tình tiết đó trong phim.

 
Tralier A Quiet Place