WinUtilities Pro with License Lifetime – Phần mềm tối ưu hệ thống hàng đầu

0
135
Máy tính của bạn sau một thời gian sử dụng sẽ giảm hiệu suất hoạt động bởi các tập tin rác, cache trình duyệt, soạn thảo văn bản, các lỗi cài đặt và việc gỡ bỏ các ứng dụng ..v..v. Với WinUtilities Pro mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết triệt để
 
WinUtilities Pro v.15.21 là ứng dụng tuyệt vời
 
WinUtilities Professional là gói phần mềm tất cả trong 1, cung cấp hơn 20 công cụ hữu ích khác nhau, giúp tối ưu, cải thiện hiệu suất và tốc độ của hệ thống.
 

+ Ngoài những chức năng tối ưu quen thuộc như dọn rác trên hệ thống, chỉnh sửa registry… WinUtilities còn cung cấp các chức năng để quản lý hệ thống một cách hiệu quả và thuận tiện hơn.

+ Phần mềm còn tích hợp chức năng StartUp Cleaner, cho phép quản lý quá trình khởi động của Windows, giúp rút ngắn thời gian khởi động.

+ Với giao diện đơn giản và thân thiện, WinUtilties Professional là một trong những phần mềm tối ưu hệ thống nhận được sự đánh giá cao của người dùng trên toàn thế giới.

AE có thể tải WinUtilities Pro v.15.21 ở liên kết bên dưới
 

Download WinUtilities Pro v.15.21 

(File size 6.2MB) 

Thông tin mã kích hoạt

Registration name: sharewareonsaleSharewareOnSale exclusive registration
key: WYMWDMMCCB8309050B9469FXWCG7LxJJbpOI9eNQZjSEuiNCKhsGOLIFETIME
 
Trong quá trình cài đặt hộp thoại Newsletter Subscription hiển thị, bạn muốn đăng ký nhận thông tin từ nhà sản xuất thì nhấn nút Subscription để thực hiện. Nếu không muốn thì nhấn Next để tiếp tục cài đặt
 
 
 
Sau khi quá trình cài đặt kết thúc hộp thoại Register hiển thị nhấn chọn chức năng Enter Registration Key, sao chép kích hoạt đã được cung cấp dán vào License Code > OK, để kích hoạt ứng dụng và sử dụng bản quyền WinUtilities Pro v.15.21 mãi mãi cũng như nâng cấp lên phiên bản mới hoàn toàn miễn phí.